Hyundai Creta Trang Bị Phanh Tay Điện Tử Và AutoHold

Hyundai Creta Trang Bị Phanh Tay Điện Tử Và AutoHold

Ngày đăng: 10/05/2022 06:37 PM

  Hyundai Creta Trang Bị Phanh Tay Điện Tử Và AutoHold Trên Tất Cả Các Phiên Bản

  • An toàn thuận tiện khi di chuyển

  • Hiện đại tính thẩm mỹ cao

  1. Phanh tay điện tử:

  Một trong những lỗi rất phổ biến mà những tay lái mới chưa nhiều kinh nghiệm hay mắc phải là quên kéo hoặc hạ phanh tay khi dừng, đỗ xe. Đây là lỗi có nguy cơ gây ra rất nhiều rủi ro, nguy hiểm.

  Phanh tay điện tử được trang bị nhằm hỗ trợ các tay lái mới nói riêng và tài xế xe ô tô nói chung tránh rơi vào những tình huống như vậy.

  Khi sử dụng phanh tay điện tử, tài xế không cần phải thực hiện động tác kéo cần phanh, chỉ cần đưa cần số tới vị trí ký hiệu P. Nếu bạn quên nhả phanh trong khi vẫn đạp ga, hệ thống phanh sẽ tự động kích hoạt chức năng “Unlock” để xe không bị bó phanh hay cháy phanh.

  Trường hợp tài xế muốn hãm phanh lại, chỉ cần đạp phanh chân, đồng thời kéo lẫy điều khiển của phanh tay, hệ thống phanh sẽ tự động thực hiện chức năng hãm phanh.

  2. Auto Hold được kích hoạt thông qua một nút bấm.

  Để biết Auto Hold đã được bật hay chưa, người lái nhìn vào cụm đồng hồ điều khiển hoặc đèn nhỏ được tích hợp trên công tắc/nút bấm.

  Sau khi đã kích hoạt Auto Hold, khi di chuyển trên đường kẹt xe phải dừng-đi liên tục hoặc buộc dừng giữa dốc cầu, dốc nghiêng ở hầm gửi xe,…người lái chỉ cần nhấn phanh để xe dừng lại. Auto Hold sẽ giúp xe không bị trôi. Nếu muốn di chuyển, người lái chỉ cần nhấn ga để di chuyển bình thường.

  Auto Hold không thể dùng để thay thế Phanh tay vì thế trước khi rời khỏi xe, lưu ý tắt Auto Hold và kéo phanh tay cơ hoặc kích hoạt phanh tay điện tử.

  Nếu khởi hành ngang dốc (HAC) chỉ hỗ trợ giữ xe đứng yên trong khoảng 3-5s sau khi tài xế bỏ chân phanh, thì Auto Hold sẽ giữ xe đứng yên cho đến khi nào tài xế đạp ga thì tính năng này mới tự động tắt.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  HYUNDAI NGỌC AN 

  Địa chỉ: 327 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

  Hotline: 0931 402 478 ; 0962 165 797 

  Email: thuctruong.hyundaingocan@gmail.com

  Website: https://hyundaisaigon.net/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaisaigongiatot/

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ