PHỦ NANO THẬT SỰ CÓ ÍCH CHO Ô TÔ

PHỦ NANO THẬT SỰ CÓ ÍCH CHO Ô TÔ

Ngày đăng: 26/04/2022 04:30 AM

  PHỦ NANO THẬT SỰ CÓ ÍCH CHO Ô TÔ 

  Nếu ngày trước, trên khắp các tuyến đường sẽ không khó để chúng ta bắt gặp các biển hiệu “Dán keo xe”. Tuy nhiên, đến những năm gần đây, cụm từ đó dường như đã “bay màu” nhường chỗ cho việc phủ nano ô tô. Vậy phủ nano thật sự có ích gì mà khiến nhiều người tích cực chọn làm cho “xế cưng” của mình

  Phủ nano hay phủ màng pha lê là quá trình tráng một lớp mỏng oxit kim loại lên bề mặt của chiếc xe, nhằm lấp đầy những chỗ lõm liti trên vỏ xe giúp bề mặt ngoài xe trông phẳng và trơn láng hơn. Qua đó bụi bẩn cũng hạn chế bám vào và tăng độ sáng bóng, tính sang trọng cho lớp sơn xe.

  Tựa như việc chúng ta sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da thì phủ nano cũng là cách bảo vệ bề mặt xe trước tác động của ánh nắng mặt trời, mưa gió, bụi bẩn. Đặc biệt, khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam sẽ khiến bề mặt bị ăn mòn, oxi hóa và xuống cấp nhanh chóng. Vậy nên, phủ lớp nano để hạn chế bong tróc sơn, trầy xước hay bạc màu.

  Việc lái xe dưới trời mưa mà trên kính lái cứ có nước tạt lên làm mờ kính, cản trở tầm nhìn của tài xế phiền phức cực kỳ. Nhưng nếu kính được phủ một lớp nano thì sẽ khác, khách cứ liên tưởng đến hình ảnh lá sen khi đổ nước lên sẽ như thế nào thì kính ô tô phủ nano sẽ như thế, nước sẽ đọng lại thành giọt và chảy xuống ngay. Ngoài ra, phủ nano cũng giúp chống chói phần nào khi đi dưới ánh nắng hay đèn xe đối diện chiếu vào.

  Tóm lại, với những ưu điểm nổi trội của phủ nano thì đây là việc cần thiết để bảo vệ “xế cưng” của mình, đáng cân nhắc với giá thành hợp lý. Đã thế, Hyundai Ngọc An còn đang GIẢM GIÁ 30% dịch vụ phủ nano đến hết 30/04/2022. 

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  HYUNDAI NGỌC AN 

  Địa chỉ: 327 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

  Hotline: 0931 402 478 ; 0962 165 797 

  Email: thuctruong.hyundaingocan@gmail.com

  Website: https://hyundaisaigon.net/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaisaigongiatot/

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ