Quy Trình 8 Bước Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Chuẩn Nhất

Quy Trình 8 Bước Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Chuẩn Nhất

Ngày đăng: 10/05/2022 06:24 PM

  Quy Trình 8 Bước Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Chuẩn Nhất

  Thoáng nhìn nội thất ô tô có vẻ chỉ cần lau qua hoặc hút bụi đơn giản thôi là sạch rồi. Nhưng thực chất có nhiều ngóc ngách mà chúng ta thường ít để ý, đòi hỏi phải có đôi bàn tay tỉ mỉ sử dụng các thiết bị chuyên dụng đi sâu vào trong để làm sạch thật kỹ.

  Nếu chưa rõ thế nào là một quy trình vệ sinh nội thất ô tô chuẩn nhất. Quý khách hàng cùng Hyundai Ngọc An tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Bước 1 : Tiến hành tháo ghế và thiết bị

  Tháo ghế ra sẽ giúp chúng ta vệ sinh xe sạch và đỡ vướng víu hơn. Sau đó, hút bụi và làm sạch sơ bộ xe.

  Bước 2 : Vệ sinh trần xe

  Khu vực này không quá bẩn nhưng vẫn có thể bám bụi. Vì vậy, KTV sẽ dùng súng tạo lốc xoáy để phun dung dịch làm sạch trần xe giúp lấy hết bụi bẩn cứng đầu bám lâu ngày.

  Bước 3 : Vệ sinh taplo bảng điều khiển

  Dùng chổi lông, khăn mềm và dung dịch chuyên dụng để lau dọn sạch khu vực taplo, vô – lăng, bảng điều khiển và hộc chứa đồ. Vì đây là những nơi mà chúng ta thường xuyên chạm tới.

  Bước 4 : Vệ sinh ghế và thảm trải sàn

  Phun dung dịch vệ sinh nội thất lên bề mặt ghế da, sau đó lấy bàn chải lông mềm để lau cho sạch. Đối với ghế nỉ cần có sự trợ giúp của súng dọn nội thất tạo ra luồng lốc xoáy cực mạnh đánh bay các vết bẩn lâu ngày, sau đó dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng làm sạch lại lần nữa. Thảm nỉ để chân sẽ được đem đi giặt sạch và hong khô.

  Bước 5 : Làm sạch cánh cửa xe

  Xịt nước lên kính rồi dùng khăn mềm lau sơ qua. Tiếp theo, dùng khăn Microfiber (khăn siêu mịn) thấm dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để lau chùi theo kim đồng hồ cho kính xe từ kính chắn gió đến cửa sổ bên, cửa sổ mái (nếu có). Nên lật mặt giẻ lau để bề mặt chùi luôn sạch, không dây bẩn vùng khác.

  Bước 6 : Vệ sinh cốp xe

  Đây là vị trí được ngầm hiểu như “cái kho” di động vì khách thường xuyên để đồ nên rất bẩn. Nên dọn hết đồ ra ngoài và hút bụi cẩn thận là ổn.

  Bước 7 : Về sinh sàn xe

  Hút bụi sàn xe cho sạch bụi bẩn, dùng nước vệ sinh nội thất xịt lên rồi dùng khăn lau chùi. Trường hợp sàn xe làm từ nỉ thì chúng ta dùng bàn chải để chà.

  Bước 8 : Lau và sấy khô

  Nên sấy khô để tiết kiệm thời gian thay vì để khô tự nhiên sẽ để lại vằn vệt mất thẩm mỹ.

  ⇒ Hãy chú trọng việc chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ giúp “xế yêu” hoạt động bền vững.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  HYUNDAI NGỌC AN

  Địa chỉ : 327 QL 13, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

  Hotline: 0931 402 478 ; 0962 165 797

  Website: https://hyundaisaigon.net/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaisaigongiatot/

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ