Vệ Sinh Buồng Đốt Không Cần " Phá Zin " Động Cơ

Vệ Sinh Buồng Đốt Không Cần " Phá Zin " Động Cơ

Ngày đăng: 17/05/2022 01:06 PM

  Vệ Sinh Buồng Đốt Không Cần " Phá Zin " Động Cơ

  Sau thời gian dài sử dụng, công suất của động cơ ô tô giảm, ngay cả việc lên xuống ga cũng có dấu hiệu bất thường.

  Rất có thể muội than sinh ra trong quá trình cháy và đóng cứng trong buồng đốt động cơ chính là “thủ phạm” gây nên tình trạng trên. Do lúc này, hoạt động xupap không trơn tru ảnh hưởng đến quá trình phối khí của động cơ, kẹt xupap gây ra hậu quả nặng nề cho động cơ. Đầu phun của kim phun bị dính muội than phun không tơi nhiên liệu, một số trường hợp gây tắc hoàn toàn. Đồng thời, việc Piston làm việc lên xuống kéo theo các hạt muội than gây xước xi – lanh. Muội than luôn gắn liền với vòng đời hoạt động của động cơ nên cách duy nhất để máy hoạt động “ngon lành” chỉ có cách là làm sạch muội than thường xuyên.

  • Nhưng vệ sinh buồng đốt thế nào mới phù hợp yêu cầu không tháo rã máy rồi dùng dụng cụ làm sạch thủ công (đại tu máy), hiệu quả làm sạch cao nhưng tốn ít chi phí và thời gian!? Để đáp ứng tốt như thế thì chỉ có dịch vụ vệ sinh buồng đốt bằng khí Hydro. Kỹ Thuật Viên sẽ sử dụng máy dùng một lượng điện nhỏ để điện phân nước thành khí Hydro (H2) và Oxy (O2). Hỗn hợp khí thu được sẽ được đưa vào buồng đốt của động cơ và đốt cháy tạo thành nước. Quá trình cháy tạo ra nhiệt lượng cao 2700°C, lớn hơn nhiệt lượng tỏa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu (xăng, dầu). Đó là chất xúc tác giúp đốt cháy triệt để các muội than trong động cơ và được đẩy dần ra ngoài cùng khí xả.

  • Vệ sinh buồng đốt bằng khí Hydro là một giải pháp rất an toàn cho động cơ của “ngựa chiến” nên Hyundai Ngọc An tự tin gợi ý cho Quý khách hàng thực hiện. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ này thì động cơ của xe sẽ không bị “phá zin” nên khi khách có nhu cầu bán lại cũng sẽ đỡ mất giá.

  ⇒ Hãy chú trọng việc chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ giúp “xế yêu” hoạt động bền vững.

  - xem thêm

  1. LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LÁI XE DƯỚI TRỜI MƯA BÃO

  2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN CÙNG HYUNDAI NGỌC AN

  * Mọi chi tiết xin liên hệ :

  HYUNDAI NGỌC AN 

  Địa chỉ: 327 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

  Hotline: 0931 402 478 ; 0962 165 797 

  Email: thuctruong.hyundaingocan@gmail.com

  Website: https://hyundaisaigon.net/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaisaigongiatot/

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ